Forum MU Lac Viet


  cách xây dựng 1 DK hoàn hảo

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 32
  Join date : 05/07/2010

  cách xây dựng 1 DK hoàn hảo

  Bài gửi  Admin on Sat Jul 17, 2010 4:10 am

  Nói về nhân vật Chiến Binh - cũng là nhân vật có rất nhiều hướng đi, nhưng có đặc điểm chung là tấn công, và tấn công bằng vũ khí, kiếm,đao,… ( chứ không phải bằng cung, nỏ (như Tiên nữ) bằng gậy phép (như Pháp sư) ).

  Bạn cũng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều trong việc xây dựng lớp nhân vật này như thế nào, nên nâng về phần nào trước, để mặc đồ cho an toàn hay để cầm được vũ khí mạnh hơn giúp đánh tốt hơn.

  Quan trọng nhất là bạn nên nâng một ít trong phần Năng lượng (hoặc có thể nâng nhiều tùy theo ý bạn) vì sau này nếu như bạn lên cấp độ 80, bạn sẽ học được kỹ năng mới và để sử dụng tốt hơn, bạn cần phải nâng thêm năng lượng để giúp bạn có thể quay kiếm tốt hơn, nhiều lần hơn và như vậy khả năng tấn công quái vật với tuyệt kỹ này sẽ tốt hơn vì những tuyệt chiêu tạo ra mạnh hơn so với những tuyệt kỹ cũ. Theo như tính toán thì cứ 2 lần nâng ( tương ứng với 10 điểm) thì sẽ được tăng thêm 1 vòng xoay kiếm. Và không những thế, sau này với chiêu gồng máu, ai có càng nhiều Năng lượng thì sẽ gồng lên được nhiều máu hơn, nhưng tuyệt chiêu này cũng phải đợi cấp độ cao (nếu mình không lầm thì cấp độ 170 mới có thể học được), ngoài ra còn những viên ngọc kỹ năng khác nhưng chủ yếu chỉ có thể sử dụng khi đạt được cấp độ 150 trở lên mà thôi, và bạn vẫn có đủ thời gian để có thể nâng từ từ. Đó là về phần năng lượng, là một phần không thể bỏ qua khi bạn muốn luyện Chiến binh, còn nâng bao nhiêu thì tùy kinh nghiệm cũng như sở thích của mỗi người, chứ nếu mình nêu ra hết thì không còn hứng thú nữa.

  Tiếp theo là về máu, đây là một vấn đề cực kỳ nhạy cảm, nhưng lời khuyên giành cho ai muốn đi theo con đường nâng máu thì không nên nâng những phần còn lại, chỉ nâng một ít xíu xìu xiu để cầm đồ cùi thui là ok rồi. Chiến binh là nhân vật đặc biệt trong việc nâng máu vì trong 3 lớp nhân vật ban đầu thì chỉ có mình Chiến binh khi lên cấp độ sẽ được tăng thêm 2HP, còn mana thì chỉ được nâng 1 mà thui cho nên việc tận dụng được lợi thế này nên Chiến binh là nhân vật được ứng cử đi đầu đối với việc nâng máu, mà giới gamer gọi đó là Reflect (phản hồi), nhưng những Chiến binh đi theo hướng này thì không thiên về chủ động tấn công. Mặt khác những ai thích nâng máu để thành trùm VS(quyết đấu) thì việc nâng máu nên thực hiện khi cấp độ cao cao một chút, khoảng từ 180 đến 200 mà nâng máu thì ok, lúc đó như người ta nói là “ lỳ như trâu” đó. Nếu có thêm bộ đồ exc(hoàn hảo) có options(tính năng) +HP là No.1 luôn.

  Còn đối với Agi(nhanh nhẹn) là điều không thể thiếu nếu bạn muốn cầm được những vũ khí mạnh, cũng như Agi Elf (tiên nữ theo hướng nhanh nhẹn) phải nâng Stre (sức mạnh) để mặc được đồ và cầm được cung, nỏ. Do đó, các bạn nên nghiên cứu kỹ những món vũ khí của Chiến binh để có thể nâng hoàn chỉnh hơn, không dư hay thiếu lúc cần thiết. Một con Chiến binh cũng rất quan trọng vấn đề Agi(nhanh nhẹn) cho tốc độ tấn công được nâng lên, mỗi 15 điểm thì sẽ được tăng thêm 1 speed(tốc độ), các bạn nên chú ý để nâng cẩn thận cho trọn điểm, đừng để bị dư uổng phí. Do đó trong quá trình VS(quyết đấu) nếu chỉ xét riêng về speed(tốc độ) thì Chiến binh nào có speed(tốc độ) cao hơn thì hiển nhiên sẽ thắng, do tốc độ ra đòn nhanh hơn sẽ làm cho đối phương bị chận lại một ít và không những thế, đối phương ra đòn 1 chiêu thì mình có thể đã xuất 2 chiêu cho nên khả năng chiến thắng là rất cao.

  Vấn đề Stre(sức mạnh) là vấn đề đơn giản nhất, cứ nâng tuốt lên nếu bạn là một Chiến binh bình thường không đi theo hướng đặc biệt như là nâng máu … vì dmg(sức tấn công) của Chiến binh chủ yếu là ở streng(sức mạnh) cho nên nâng càng nhiều càng cao thì dmg(sức tấn công) tấn công càng mạnh. Và stre(sức mạnh) là thứ chủ yếu nhất, là đặc trưng cho một Chiến binh mạnh, Pro.

  Giới thiệu với các bạn mới chơi một số những tuyệt chiêu Chiến binh nha

  Phòng thủ (Kỹ năng dùng Khiên) : Mana 30
  Cú chém xuống (Kỹ năng của vũ khí) : Mana 10
  Cú chém xoáy (Kỹ năng của vũ khí) : Mana 9
  Đâm (Kỹ năng của vũ khí) : Mana 9
  Chém ngược (Kỹ năng của vũ khí) : Mana 10
  Cú chém ánh sáng (Kỹ năng của vũ khí) : Mana 10

  Một số ngọc kỹ năng :

  Xuyên tâm kiếm (Kỹ năng từ ngọc) : Mana 8 - Nội lực 10 (Yêu cầu: Cấp độ 28)
  Xoáy kiếm (Kỹ năng từ ngọc) : Mana 10 - Nội lực 10 (Yêu cầu Cấp độ : 80)
  Tăng máu (Kỹ năng từ ngọc) : Mana 22 - Nội lực 24 (Yêu cầu Cấp độ : 120)
  Đâm gió (Kỹ năng từ ngọc) : Mana 15 - Nội lực 22 ( Yêu cầu Cấp độ : 160)
  Địa chấn (Kỹ năng từ ngọc) : Mana 25 - Nội lực 35 (Yêu cầu Cấp độ : 170)

  Không biết có còn gì thiếu hông nữa. Nếu nghĩ ra gì thêm tui sẽ post típ cho mọi người bít.

  < bài viết sưu tầm nha>

   Hôm nay: Mon Jul 16, 2018 10:57 pm